Sử dụng phương tiện gì cho chuyến đi Sapa du xuân

Mỗi dịp xuân về, Sapa càng trở nên quyến rũ và thu hút du khách hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, Sapa lại cách khá xa Hà Nội, đường đi lại nhiều đèo, dốc, vậy nên du lịch Sapa bằng phượng tiện gì là tốt nhất?

Dưới đây, công ty Cho thuê xe 29 chỗ Hà Nội của Vân Hải sẽ chia sẻ cho bạn nhưng thông tin giúp bạn dễ dàng lựa chọn Sử dụng phương tiện gì cho chuyến đi Sapa du xuân của mình nhé.

Đi Sapa bằng xe máy

Đây là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ, nhất là những người ưa mạo hiểm, muốn du lịch Sapa tự túc. Lựa chọn phương tiện xe máy cho chuyến đi Sapa sẽ đem đến rất nhiều trải nghiệm thú vị cho bạn.

Tuy nhiên đường đến Sapa khó đi, hiểm trở, thường có nhiều sương mù nên lựa chọn phương tiện xe máy sẽ có nhiều nguy hiểm. Vì thế, chỉ khi thật vững tay lái và có kinh nghiệm đi đèo bạn hãy chọn phương tiện này.

Chiêm ngưỡng khung cảnh núi rừng hùng vĩ trong chuyến đi Sapa

Xem thêm: https://ok.ru/chothuexecuoihoigiaretaihanoi

Du lịch Sapa bằng xe khách

Hiện nay đã có tuyến đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai nên quãng đường di chuyển từ Hà Nội đến Sapa chỉ còn khoảng 4 – 5 tiếng. Có rất nhiều nhà xe cung cấp dịch vụ xe lên Sapa. Bạn có thể dễ dàng bắt xe khách ở bến xe Mỹ Đình, Lương Yên hay Giáp Bát…

Du lịch Sapa bằng dịch vụ cho thuê xe du lịch

Sử dụng phương tiện gì cho chuyến đi Sapa du xuân? Trong chuyến du lịch Sapa cùng với nhóm bạn đông người, việc di chuyển bằng các phương tiện kể trên gặp khá nhiều khó khăn. Chính vì thế, lựa chọn thuê xe du lịch là một phương án được nhiều người lựa chọn cho chuyến du lịch này.

Vậy thuê xe du lịch đi Sapa ở đâu? Vân Hải là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Với dàn xe đời mới, hiện đại, nội thất tiện nghi và đầy đủ mẫu mã, chủng loại, bạn và gia đình mình sẽ có một hành trình vừa thoải mái, tiện lợi vừa an toàn.

Bên cạnh đó, đội ngũ tài xế của Vân Hải với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ du khách đi du lịch Sapa nên thông thạo địa hình, chắc tay lái nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng với dịch vụ của chúng tôi.. Dưới đây, mời bạn tham khảo bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ nhất của công ty Vân Hải:

Bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ của Vân Hải

Lưu ý: Bảng giá có thể thay đổi theo từng thời điểm, tuỳ theo giá xăng dầu, cầu đường và hành trình đi lại của quý khách

Giá trên áp dụng cho cả hai chiều đi và về

Chưa bao gồm VAT 10%

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách liên hệ với công ty chúng tôi qua số hotline: 024.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336 hoặc đến địa chỉ của công ty: Tầng 5 - tòa nhà 129 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch, Dịch vụ cho thuê xe cưới hỏi giá rẻ tại Hà Nội Vân Hải rất sẵn lòng được phục vụ quý khách.

UserForm edit

FirstName chothuexe
LastName vanhai
OrganisationName
OrganisationURL
Profession
Country
State
Address
Location
Telephone
VoIP
InstantMessaging (IM)
Email
HomePage
Comment
This topic: Main > WebHome > WikiUsers > ChothuexeVanhai
Topic revision: 23 Jan 2018, ChothuexeVanhai
This site is powered by FoswikiCopyright © by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors.
Ideas, requests, problems regarding Foswiki? Send feedback