You are here: Foswiki>Main Web>WikiUsers>DavidBK (26 Oct 2018, DavidBK)Edit Attach
Những thương hiệu đồng hồ nam Thụy Sỹ phổ biến tại Việt Nam

Trong ngành công nghiệp đồng hồ, Thụy Sỹ là cái nôi của các thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới. Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng minh chứng cho tinh hoa nghệ thuật chế tác bậc thầy.

Vậy đâu là những thương hiệu đồng hồ nam Thụy Sỹ chính hãng được yêu thích tại Việt Nam? Bài viết sau sẽ làm rõ vấn đề đó.

- Đồng Ogival chính hãng

Có mặt tại Việt Nam chưa đến chục năm nhưng đồng hồ nam hiệu Ogival đã tìm được chỗ đứng nhất định. Chất lượng Thụy Sỹ nhưng giá thành lại khá hợp lý. Ogival luôn được biết đến là 1 nhà sản xuất đồng hồ nam cao cấp Thụy Sĩ với giá thành hợp túi tiền.
Bulova 96L170
Xem thêm: https://www.flickr.com/people/donghodeotaymytan/

- Đồng hồ nam hiệu Omega chính hãng Thụy Sỹ

Năm 1848, Louis Brant cho ra đời thương hiệu Omega tại La Chaux-de-Font, Thụy Sĩ. Trước 1965, Omega là thương hiệu đồng hồ thời trang. Sau khi chiếc Omega Seamaster Chronograph tham gia cùng với các thành viên của NASA bay vào vũ trụ, thương hiệu Omega được săn lùng nhiều nhất vào thời kì này.

Ở Việt Nam, đồng hồ nam hiệu Omega luôn được dân chơi đồng hồ săn đón. Nhưng hiện nay, dòng Omega mới tiêu thụ khá chậm do giá thành tại Việt Nam cao hơn các nước lân cận.

- Đồng hồ nam hiệu Tissot

Đồng hồ nam hiệu Tissot ra đời năm 1853. Thương hiệu danh tiếng này đã thiết lập sự hiện diện của mình trên khắp thế giới, có mặt tại 160 quốc gia với khoảng 14,000 đại lý bán lẻ.

Chính nhờ tính lịch sử, giá thành hấp dẫn mà đồng hồ Tissot 1853 là một trong những thương hiệu đồng hồ được yêu mến tại Việt Nam.
đồng hồ kim cương dành cho bạn nữ 20/10
Xem thêm: https://donghodeotay.tumblr.com/

- Đồng hồ nam hiệu Longines – Hãng đồng hồ Thụy Sỹ phổ biến nhất

Ra đời năm 1832 tại Saint-Imier – Thụy Sỹ, Longines chọn hình ảnh đồng hồ cát làm biểu tượng cho thương hiệu mình. Có mặt ở Việt Nam từ khá sớm, Longines được biết đến với sự chính xác, truyền thống và thẩm mĩ.

- Đồng hồ Rolex nam chính hãng Thụy Sỹ

Ra đời từ năm 1905 trên mảnh đất London, Anh Quốc đến năm 1908, công ty đăng kí tên thương hiệu là Rolex và mở văn phòng tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sỹ. Đến nay, người ta biết đến Rolex như 1 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp bậc nhất, đại diện của sự giàu sang.

Ở Việt Nam, Rolex có số lượt tìm kiếm chiếm 1/3 số lượt tìm kiếm về đồng hồ trên mạng Internet.

Trên đây là 5 thương hiệu đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ được yêu thích và phổ biến tại Việt Nam. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm được mẫu đồng hồ đeo tay mà mình thích.

Xem thêm: www.linkedin.com/in/dong-ho-my-tan

UserForm edit

FirstName david
LastName BK
OrganisationName
OrganisationURL
Profession
Country
State
Address
Location
Telephone
VoIP
InstantMessaging (IM)
Email
HomePage
Comment
Topic revision: r2 - 26 Oct 2018, DavidBK
This site is powered by FoswikiCopyright © by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors.
Ideas, requests, problems regarding Foswiki? Send feedback