Dịch vụ dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội ở đâu giá hợp lý nhất?

Nếu bạn đang kiếm cho mình một đơn vị, tổ chức cho thuê xe chất lượng, với những dòng xe mới mà giá cả luôn ở mức hợp lý. Hãy gọi ngay cho chúng tôi – Thuê xe Nắng Vàng để được lắng nghe những lời tư vấn và chọn lựa những dịch vụ tốt nhất, hợp lý nhất về mọi mặt: an toàn, mẫu xe mới, chất lượng dịch vụ cao, giá cả hợp lý.


Trên mỗi chuyến đi, dù ở nơi đâu điều quan trọng nhất bạn phải tìm cho mình một người chỉ đường thành thạo về địa điểm đó, như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức tìm kiếm. Nhân viên của chùng tôi, cụ thể là các lái xe đã am hiểu các địa điểm du lịch sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cho bạn không khác một hướng dẫn viên du lịch, để bạn có thể tự mình lựa chọn điểm đến theo sở thích


Vì sao nên chọn thuê xe thuê xe Nắng Vàng:

1 Đội ngũ tài xế lái xe vui vẻ, hòa đồng, chuyên nghiệp, đảm bảo thời gian và an toàn trên mọi cung đường.

2 Luôn cam kết mức giá dịch vụ thuê xe du lịch là tốt nhất tại Hà Nội.

3 Cung cấp cho thuê xe đời mới, mẫu mã mới, kiểu dáng hiện đại, thời trang

4 Đội xe du lịch mua mới hoàn toàn, sau đó về còn được tân trang lại nội thất trong xe, đảm bảo tiện nghi nhất cho người sử dụng

Không ngừng phát triển nâng cao hiệu quả làm việc, luôn chú trọng tới cảm nhận của khách hàng, một ý kiến phản hồi cũng được toàn bộ nhân viên tiếp thu, ngay lập tức sửa đổi.


Một số lưu ý khi ký hợp đồng thuê xe du lịch tại Hà Nội:


Trên trang chủ travelcar.vn của công ty Nắng Vàng có cập nhật đầy đủ và thường xuyên các thông tin chi tiết, quý vị cũng có thể gọi điện trực tiếp để nghe tư vấn 24/24 qua số điện thoại 0989567299.

Nắng Vàng thường xuyên áp dụng những chương trình khuyến mãi với từng dịch vụ khác nhau, quý khách nên lưu ý để không bỏ lỡ cơ hội thuê những chuyến xe chất lượng với giá siêu rẻ. Ví dụ hiện nay chương trình khuyến mại đang được áp dụng với dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đời mới, giảm giá lên đến 15%, nhanh tay để không bỏ lỡ.

Để đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng, quý khách có thể trực tiếp đến văn phòng công ty, tận tay lựa chọn xe và ký kết hợp đồng.

Lựa chọn đơn vị cho thuê xe tốt, chất lượng sẽ quyết định quan trọng đến thành công chuyến đi của quý vị, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cho mình.

Bài viết liên quan: http://groupspaces.com/thuexe16chohanoi/pages/cho-thue-xe-du-lich-16-cho

UserForm edit

FirstName kaka
LastName rovo
OrganisationName NANGVANGTRANSPORT ANDTOURISMCOLTD
OrganisationURL
Profession
Country
State
Address So 97 Quan Hoa, Cau Giay, Ha Noi
Location
Telephone +84 989567299
VoIP
InstantMessaging (IM)
Email
HomePage
Comment
Topic revision: r2 - 14 Sep 2019, KakaRovo
This site is powered by FoswikiCopyright © by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors.
Ideas, requests, problems regarding Foswiki? Send feedback