Đánh giá chi tiết một vài thương hiệu điện thoại nổi tiếng hiện nay

BlackBerry KEY2 Black New Fullbox

Việc lựa chọn thương hiệu điện thoại uy tín để mua điện thoại là việc làm đầu tiên mà người dùng nghĩ đến trước khi mua máy. Thương hiệu điện thoại có uy tín sẽ cho ra đời những mẫu điện thoại di động có chất lượng cao. Vậy trên thị trường hiện nay những thương hiệu điện thoại nào được đánh giá cao? Bài viết sau đây sẽ làm rõ vấn đề này.

Điện thoại smartphone xách tay chính hãng giá rẻ

Với bất kì hãng điện thoại di động nào, muốn có được chỗ đứng vững chắc nhất trên thị trường điện thoại phức tạp như hiện nay thì bắt buộc các hãng có uy tín phải chứng minh bằng chất lượng sản phẩm của mình. Chất lượng các dòng máy của hãng khi nhận được những phản hồi tích cực từ người dùng sẽ dễ dàng đạt được danh tiếng và trở thành thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Không những vậy, các hãng điện thoại nổi tiếng thường có chế độ bảo hành hoặc chế độ chăm sóc khách hàng đảm bảo nên người dùng luôn hài lòng tối đa. Những thương hiệu điện thoại có tiếng đình đám như Samsung, Apple… đang trở thành các thương hiệu nhận được sự tin tưởng của người dùng nhờ có chính sách vá bảo mật thường xuyên hàng tháng.

Mặc dù vậy, với những người dùng điện thoại thông minh thì việc đầu tư mua sản phẩm điện thoại xứng đáng với giá trị thật của nó. Cho nên có thể nói rằng một sản phẩm điện thoại di động muốn có sức hấp dẫn thật sự với người dùng phải là sản phẩm có sự cân bằng giữa giá bán và uy tín thương hiệu của hãng đó trên thị trường.

- Samsung

Là một trong những thương hiệu điện thoại được người dùng tin tưởng nhất hiện nay trên thị trường. Hãng điện thoại đến từ Hàn Quốc này hiện nay luôn giữ được vị trí của mình trên thị trường thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Số lượng người dùng của Samsung đang đứng ở vị trí hàng đầu trên thị phần thế giới.

Ưu điểm lớn nhất của Samsung chính là các dòng máy của hãng này có giá thành đa dạng. Phù hợp với người dùng ở nhiều tầng lớp đều sử dụng được kể cả bình dân và cao cấp, các mẫu điện thoại của hãng đều được tích hợp những tính năng đặc biệt, có trang bị camera có chất lượng, giao diện máy cực kì thân thiện và thiết kế bề ngoài khá đẹp mắt.

- Apple

Là thương hiệu điện thoại cao cấp nhất hiện nay, người dùng khi sử dụng một chiếc iPhone thì có thể thấy dòng máy này không chỉ đơn thuần giúp đáp ứng các nhu cầu cơ bản trong sử dụng thông tin điện thoại mà còn trở thành một vật trang sức, giúp chủ nhân của nó thể hiện được đẳng cấp của mình.

*https://steemit.com/smartphone/@trungtamle/su-that-ve-dien-thoai-di-dong-xach-tay-chinh-hang-gia-re *

Mặc dù hiện nay, các mẫu điện thoại iphone có mức giá khá cao nhưng đây là thương hiệu được nhiều người dùng lựa chọn. Ngoài các mẫu iPhone thì hãng Apple cũng sản xuất các sản phẩm công nghệ như máy nghe nhạc, máy tính Macbook hay máy tính bảng.

- Nokia

Nokia từ lâu đã được xem là thương hiệu điện thoại chuyên cung cấp các sản phẩm điện thoại di động có độ bền cao, trước đây, hãng điện thoại này được xem là nhà phân phối sản phẩm điện thoại di động lớn trên toàn thế giới.

Mặc dù phát triển mạnh như vậy nhưng khi thị trường di động thế giới có những chuyển biển lớn và ngày càng phát triển thì hãng điện thoại Nokia lại bắt đầu suy yếu cho đến khi hợp tác với Microsoft và sản xuất ra mẫu điện thoại mới mang tên Lumia. Mặc dù có thiết kế khá trẻ trung, năng động nhưng kho ứng dụng của dòng máy này lại quá nghèo nàn nên đã trở thành một điểm yếu lớn của dòng sản phẩm mới này.

- Sony

Là một công ty công nghệ hàng đầu đến từ Nhật Bản, Sony không chỉ cung cấp các sản phẩm điện thoại di động thông minh smart phone mà còn chuyên sản xuất và cung cấp các loại đồ dùng điện tử như máy giặt, TV, máy lạnh….

Các sản phẩm điện thoại di động của Sony đi đầu về khả năng chống thấm nước nên đa số đều có thiết kế sử dụng vỏ kim loại chống nước, mang lại cho người dùng cảm giác sang trọng. Ưu điểm lớn nhất của hãng điện thoại này là được tích hợp nhiều tính năng đặc biệt trên máy, hiệu suất hoạt động cao hơn so với các dòng điện thoại khác ở cùng phân khúc.

- HTC

Là hãng điện thoại di động đến từ Đài Loan, các mẫu điện thoại HTC có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng bằng việc trang bị 2 hệ điều hành khác nhau trên các mẫu máy là Android và Windowsphone. Ngoài ra, các sản phẩm của HTC còn có thiết kế đẹp, trang bị cấu hình mạnh và giá thành khá đa dạng. Đây cũng là hãng điện thoại đầu tư nhiều về thiết kế nhằm mang đến cho người dùng những sản phẩm độc đáo nhất.

- Oppo

Oppo là hãng điện thoại đến từ Trung Quốc nhưng đây lại là thương hiệu luôn được người dùng đánh giá cao về cả tính năng, chất lượng cũng như cấu hình. Ngay từ khi ra đời, hãng đã đánh mạnh vào phân khúc điện thoại giá rẻ và đảm bảo đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người dùng và sản phẩm điện thoại độc có thiết kế trẻ trung, hiện đại.

*https://www.youtube.com/playlist?list=PLfQoiygTy_uxts_BZ6o8CAkafIJnlg4_a *

UserForm edit

FirstName new
LastName lixilo
OrganisationName
OrganisationURL
Profession
Country
State
Address
Location
Telephone
VoIP
InstantMessaging (IM)
Email
HomePage
Comment
Topic revision: r2 - 12 Sep 2018, NewLixilo
This site is powered by FoswikiCopyright © by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors.
Ideas, requests, problems regarding Foswiki? Send feedback