TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG HƯƠNG SẠCH?

Có rất nhiều các loại hương cũng như các nhãn hàng trên thị trường. Thế nhưng có rất ít những nhãn hàng chất lượng, cung cấp các loại hương sạch không hóa chất, không độc hại.

Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy, một cây hương có khả năng gây ung thư tương tự một điếu thuốc lá. Hương thường được làm từ chất kết dính và mùn cưa ( hay còn gọi là bột gỗ) . Khi mà mùn cưa được lấy từ một loại gỗ bất kỳ nào đó, thì sẽ không thể bảo đảm chất lượng khói sinh ra khi đốt có hại như thế nào?

Chính vì các nguyên liệu làm hương ngày càng khan hiếm và đắt đỏ, thế nên nhiều cơ sở sản xuất vì muốn kiếm lời cao nên đã sử dụng nhiều tạp chất tẩm ướp tạo mùi thơm. Điều này tạo ra sản phâm có chất lượng kém và gây hại đến người dùng. Benzen thường được dùng tạo mùi thơm, đây là chất có khả năng gây ung thư cực kì cao

Khi đốt cháy, các hóa chất được tẩm ướp trong hương sẽ kích thích tác động lên đường hô hấp của chúng ta. Gây ra viêm hô hấp mãn tính, phá hủy và làm biến đổi tế bào, biến đổi gen. Khi tế bào là ác tính, chúng sẽ biến thành tế bào ung thư.

Khi sử dụng hương bẩn trong thời gian dài có thể dẫn đến các bệnh lý về hô hấp, phổi tắc nghẽn mãn tính và hen suyễn, dị ứng da, bệnh lý về thần kinh, nhiễm độc cơ thể, suy giảm hệ miễn dịch...

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT HƯƠNG SẠCH?

– Hương sạch có màu nâu gần với màu gỗ tự nhiên
– Khi sờ vuốt trên thân hương thì bột không dính tay
– Hương sạch hầu như không có mùi hương chỉ là mùi gỗ thông thường
– Khi thắp lên có mùi hương lan tỏa nhẹ nhàng, gây cảm giác dễ chịu cho người thường thức
– Hương sạch không hóa chất cháy hết không cuốn tàn, hương cuốn tàn là hương có chứa axit photphoric

HƯƠNG SẠCH CHƠN NHƯ CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Hương sạch Chơn Như được sản xuất và quản lý bởi các sư thầy và chú tiểu ở tịnh thất Chơn Như với tâm huyết mang những nén hương sạch, an toàn sức khỏe đến với đông đảo Phật tử, gieo duyên để càng nhiều người được sử dụng hương sạch nhang trầm hương trên con đường tâm linh.

Hương sạch trầm hương tận dụng tính năng của trầm trong phong thủy cũng như lợi ích về sức khỏe như giúp giảm đau, hạ đờm, trị tiêu chảy, tốt cho tim mạch....

Tìm hiểu thêm thông tin về hương sạch: https://www.scoop.it/topic/huong-sach-chon-nhu

Hương sạch Chơn Như với phong phú các loại sản phẩm phục vụ nhu cầu phong phú của người tiêu dùng hương trên cả nước với hương có tăm truyền thống, hương không tăm, hương nụ, hương vòng... ngoài ra còn có các dụng cụ sử dụng kèm để đốt hương như hột đốt hương, lư đốt trầm, thác khói trầm hương... sẽ làm cho văn phòng làm việc tỏa hương trầm dễ chịu, thư thái và cũng thêm phần trang trí để văn phòng thêm sinh khí.

Tìm hiểu thêm về nhang sạch và các sản phẩm của nhang sạch Chơn Như tại đây: https://www.instapaper.com/p/nhangChonNhu

Các sản phẩm và thương hiệu nhang, hương sạch đang tràn lan trên thị trường. Bạn hãy tìm thông tin và chọn những thương hiệu uy tín để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình trong con đường hướng tới văn hóa tâm linh.

UserForm edit

FirstName nhangsach
LastName ChonNhu
OrganisationName
OrganisationURL
Profession
Country
State
Address
Location
Telephone
VoIP
InstantMessaging (IM)
Email
HomePage
Comment
Topic revision: r3 - 29 Aug 2019, NhangsachChonNhucom
This site is powered by FoswikiCopyright © by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors.
Ideas, requests, problems regarding Foswiki? Send feedback