Tìm hiểu vài nét về Bình Ba – hòn đảo du lịch mới nổi hiện nay
Du lịch đảo Bình Ba với tour tứ bình giá rẻ có lẽ là điều mà bất kì du khách nào đến Nha Trang cũng được nghe qua. Vậy lí do vì sao mà một hòn đảo nhỏ vô danh với dân số sinh sống rất ít ỏi lại có thể nổi tiếng và trở thành một địa điểm hấp dẫn thu hút khách du lịch như vậy? Hãy cùng chúng tôi khám phá hòn đảo này qua bài viết dưới đây nhé.


Đảo Bình Ba hiện nay vốn là một hòn đảo nhỏ với diện tích khoảng 3km2, nằm ở địa phận xã Cam Bình, thuộc thành phố Cam Ranh, tình Khánh Hòa. Với dân số chưa tới 5000 dân, với nhiều đặc tính của một hòn đảo quân sự, nhắc đến đảo Bình Ba nhiều du khách sẽ cảm thấy xa lạ. Mặc dù vậy, cho đến những năm gần đây, khi những luật lệ quân sự trên đảo được nới lỏng dần thì khách du lịch tour tứ bình nha trang đã có thể đến và tham quan hòn đảo này.

Xem thêm: tour tứ bình nha trang
Do sự quản lí của quân đội trong thời gian dài, đảo Bình Ba hiện nay vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc và tĩnh lặng cho riêng mình. Bình Ba vồn như được thiên nhiên ưu ái cho vẻ đẹp hoang sơ, say đắm lòng người nên khi đến đây, bạn sẽ có cơ hội được hòa mình vào làn sóng trong xanh nhất, thưởng thức đặc sản tôm hùm thượng hạng nhất hoặc đi khám phá khu rừng nhiệt đới đầy bí ẩn trên đảo. Khi đến với vùng đất yên tĩnh Bình Ba du khách tour tứ bình sẽ trút bỏ được những lo toan, muộn phiền mà cuộc sống vốn dĩ ồn ào tấp nập mang đến. Tại Bình Ba bạn sẽ được tha hồ ngắm bình minh trên Bãi Chướng, phóng tầm mắt đến Hòn Rùa, rồi quay về lịch sử với Cửa Biển Nhỏ,thầm thì cùng người yêu ở Bãi Nồm.

Xem thêm: Ban phai nen trai nghiem dieu nay 1 lan trong doi - tour tu binh
Do đã được mở cửa cho khách du lịch nên đảo Bình Ba hiện nay luôn mở của chào đón du khách tour tứ bình cam ranh đến ở mọi thời điểm trong năm. Theo kinh nghiệm du lịch Bình Ba của nhiều người đã từng đến nơi đây thì thời điểm lý tưởng nhất để đi du lịch Bình Ba là từ tháng 3 đến tháng 9. Ở khoảng thời gian này, thời tiết trên đảo trở nên cực kì dễ chịu, đây cũng là thời điểm bạn còn có cơ hội thưởng thức những loại hải sản tươi ngon nhất của hòn đảo này. Muốn tận hưởng trọn vẹn sự yên bình của Bình Ba, bạn hãy chọn đến đây vào ngày thường để thoải mái hơn, tránh đi vào những này cuối tuần và lễ tết vì đây là thời điểm thì lượng khách du lịch đổ về Bình Ba rất lớn. Bạn hãy dành càng nhiều thời gian càng tốt để tận hưởng thật trọn vẹn cuộc sống ở Bình Ba, tour tứ bình 2 ngày 1 đêm khoảng 2 ngày sẽ là thời gian lí tưởng nhất vừa đủ dành cho bạn.

Xem thêm: https://www.pinterest.com/pin/755901118686362570/

UserForm edit

FirstName tour
LastName chulam500
OrganisationName
OrganisationURL
Profession
Country
State
Address
Location
Telephone
VoIP
InstantMessaging (IM)
Email
HomePage
Comment
Topic revision: r2 - 11 Apr 2019, TourChulam500
This site is powered by FoswikiCopyright © by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors.
Ideas, requests, problems regarding Foswiki? Send feedback