-- NamNguyen - 09 May 2019

VIÊM ĐẠI TRÀNG CO THẮT VÀ 7 DẤU HIỆU BẠN NÊN BIẾT

Viêm đại tràng co thắt là một căn bệnh mà nhiều người mắc phải nó gây ra nhiều cơn đau đớn cho người bệnh. Dưới đây là 7 dấu hiệu để nhận biết bệnh bạn nên theo dõi.


Theo dõi page tin tức sức khỏe hàng đầu ➦➦➦➦➦➦ Tư vấn sức khỏe 24h ⪡⪡⪡⪡⪡ để chăm sóc bản thân và gia đình tốt hơn

=================

Viêm đại tràng co thắt là căn bệnh nhiều người mắc phải đây là căn bệnh không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hàng ngày của người bệnh. Tuy nhiên cũng cần phải chữa trị triệt để nhằm tránh gây đến những biến chứng không ngờ. Để có thể biết được có mắc bệnh này hay không dưới đây sẽ là 7 dấu hiệu nhận biết của bệnh bạn có thể tham khảo.

Những dấu hiệu của bệnh viêm đại tràng bạn không nên bỏ qua

Đau bụng

Đau bụng là một trong những triệu chứng đầu tiên và điển hình nhất của bệnh, thời gian đầu mắc bệnh thì hiện tượng đau sẽ nhẹ và chúng sẽ tăng mạnh khi mức độ bệnh nặng hơn. Đặc biệt người bệnh sẽ cảm thấy rất đau mỗi khi bị táo bón, đau khi ăn no hay ăn những thức ăn lạ.

_________

CLICK ngay để hiểu biết về các bệnh nam giới hay gặp để phòng tránh nhé ➜➜➜➜➜➜➜ Tư vấn sức khỏe nam giới

★★★★★★★★★★★★★★

Rối loạn đại tiện

Những người bị bệnh viêm đại tràng co thắt thì hầu hết ai cũng mắc triệu chứng rối loạn đại tiện. Điều này có nghĩa là trong một ngày bạn sẽ đi đại tiện nhiều lần và mỗi lần đi phân sẽ khác nhau có thể lúc táo bón lúc phân lỏng. Ngoài ra thì người bệnh còn có cảm giác đi ngoài mãi không hết phân đi xong lại muốn đi.

Chướng bụng, đầy hơi

Đây là căn bệnh mà rất dễ bị nhầm lẫn với bệnh khác bởi với triệu chứng đầy hơi khó tiêu, ợ hơi có thể nhầm lẫn đến những căn bệnh về dạ dày. Vì thế khi mắc phải những triệu chứng này muốn biết mình có bị viêm đại tràng hay không thì cần phải xem những triệu chứng, biểu hiện khác.

Chướng bụng đầy hơi là dấu hiệu nhận biết bạn có mắc căn bệnh này hay không

Cảm giác khó chịu ở bụng

Khó chịu ở bụng là một triệu chứng của bệnh này dù bạn có đi ngoài rồi thì triệu chứng này vẫn không giảm. Bạn sẽ cảm thấy chúng khó chịu ở toàn vùng bụng mà không rõ ở một chỗ cụ thể. Thậm chí khi sờ vào bụng bạn sẽ cảm thấy có những khối u cục nổi lên. Có những lúc đau dữ dội nhưng có những lúc lại bình thường.

Chất nhầy có lẫn trong phân

Thêm một dấu hiệu nữa của bệnh đó chính là chất nhầy sẽ có trong phân khi bạn đi đại tiện, và kèm theo đó là một mùi hôi vô cùng khó chịu.

Các vấn đề về thần kinh

======================

Khỏe hơn mỗi ngày nhờ theo dõi trang này thường xuyên htttps://www.facebook.com/khoe247.vn/posts/334560277263604

◁◁◁◁◁◁◁◁◁◁◁◁◁

Khi mắc bệnh viêm đại tràng co thắt bạn sẽ cảm thấy cơ thể không được khỏe thường xuyên lo lắng và căng thẳng, những lúc như thế này bạn cần đi khám để được các bác sỹ chẩn đoán và khám kịp thời.

Một số triệu chứng khác

Bên cạnh những triệu chứng nêu trên thì người bệnh có thể sẽ gặp phải một số triệu chứng khác như đau đầu, khó ngủ, buồn nôn, mệt mỏi, tim đập nhanh hơn.

Trên đó là những dấu hiệu cơ bản nhất của bệnh viêm đại tràng co thắt, nếu mắc phải những triệu chứng trên thì bạn nên tới các cơ sở y tế để được khám chữa kịp thời. Để có thêm nhiều thông tin hữu ích khác về sức khỏe hãy theo dõi các bài viết trên website của chúng tôi.

Topic revision: r1 - 09 May 2019, NamNguyen
No permission to view Main.WebLeftBarExample

This site is powered by FoswikiCopyright © by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors.
Ideas, requests, problems regarding Foswiki? Send feedback